TRUNG TÂM ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI

Kinh nghiệm 17 năm thiết kế, thi công các công trình điện nước dân dụng tại Hà Nội

Chúng tôi thực hiện toàn bộ các công việc về điện nước dân dụng tại Hà Nội, đặc biệt Hà Đông, Chương Mỹ.

HỖ TRỢ CÁC NHÀ THẦU TĂNG TỐC ĐỘ THI CÔNG

Chủ thầu điện nước có quá nhiều dự án một lúc không đủ thời gian thi công

Chúng tôi nhận hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ thi công điện nước cho bạn với chất lượng cam kết bảo đảm.

Tư vấn về thiết kế, kỹ thuật các công trình điện nước, xây dựng dân dụng miễn phí qua online, điện thoại.

Xử lý, khắc phục các sự cố về điện như: chập điện cháy nổ cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tụ điện gây mất điện hoặc không ổn định

  • Khắc phục, xử lý các sự cố về đường nước: Rò rỉ hay mất nước, hỏng cần gạt hay van cấp nước, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước, v, v.
  • Thiết kế, thi công lắp đặt mới các nhu cầu về điện, cấp thoát nước dân dụng. Lắp đặt các đường ống nước cho mọi loại thiết bị như bình nóng lạnh, máy giặt, máy lọc nước, thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh và các thiết bị điện nước, điện lạnh, điện dân dụng ở các quận nội thành Hà Nội, Hà Đông, Chương Mỹ.
  • Cung cấp thiết bị và linh phụ kiện điện, dây điện, bóng đèn, công tắc, ổ cắm, attomat, tủ điện, lioa và một số đồ dùng chuyên dụng của các hãng nổi tiếng như: philips, lioa, sino,
  • Cung cấp các thiết bị hệ thống ống nước, van khóa các loại và các hãng nổi tiếng.
  • Khi có nhu cầu về sửa điện nước, thi công lắp đặt hệ thống điện nước quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Với 17 năm trong nghề, đúc kết bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa điện nước tại Hà Nội, được khách hàng tin cậy yêu mến. Hiện nay chúng tôi mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ ĐIỆN NƯỚC online toàn khu vực nội thành Hà Nội, Hà Đông, Chương Mỹ. 

Quý bạn cần 1 thợ sửa chữa thi công điện nước giá rẻ, uy tín tại Hà Nội, đáp ứng tốt mọi yêu cầu, đặc biệt bảo đảm đạt chất lượng công trình cao.

Lý do bạn chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi?

Chúng tôi tư vấn miễn phí một cách nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc về điện nước khi quý bạn có nhu cầu tham khảo thông tin. Mong muốn đưa ra giải pháp lắp đặt mới và sửa chữa điện nước với chi phí hợp lý, mang lại tính thẩm mỹ đi đôi với chất lượng cho công trình.

Chúng tôi có đội ngũ thợ điện nước được đào tạo thực tế ngoài công trình, tích lũy nhiều kinh nghiệm chứ không đơn thuần chỉ là tốt nghiệp các trường nghề giấy bút.

Chúng tôi có nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên và giới thiệu cho người thân bạn bè.

Dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi UY TÍN – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP giúp bạn xóa tan các nỗi lo về việc phải chọn lựa nơi nào thi công được bảo đảm nhất.

Chế độ bảo hành bảo trì công trình điện nước đã thi công

Toàn bộ các sản phẩm đều được bảo trì nhiệt tình liên tục khi bạn liên hệ lại. Các thiết bị lắp đặt đều được bảo hành của hãng sản xuất nếu là sản phẩm mới, và bảo hành tận nơi đối với sản phẩm cũ.

sua-chua-dien-nuoc-ha-dongsua-chua-dien-nuoc-tai-nha

HOTLINE PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

09777.63056