Có một website, bạn đã có thể bắt đầu quảng bá sản phẩm dịch vụ đến khách hàng cho cửa hàng online bạn sở hữu. Nếu chỉ dừng lại ở seeding website lên các diễn đàn, mạng xã hội, doanh thu của bạn sẽ không bảo đảm. Chưa thể dừng lại ở đây nếu bạn muốn tận dụng tổng thể tối đa các chi phí, bán được sản phẩm cho nhiều người hơn.

Quảng cáo Google Facebook Zalo mang lại lợi ích gì?

Hãy marketing cho sản phẩm của bạn theo cách chuyên nghiệp nhất, nâng tầm giá trị thương hiệu cho website bạn. Áp dụng các công cụ quảng cáo Google Facebook Zalo, nhắm đúng mục tiêu, đối tượng khách hàng là cần thiết. Đối với Google Ads, bạn chỉ phải trả tiền cho các lượt truy cập vào website. Đối với Facebook, bạn sẽ trả tiền cho mỗi lượt hiển thị quảng cáo đến khách hàng tiềm năng.

Tiết kiệm, hiệu quả, chỉ khi bạn áp dụng tổng thể các phương pháp marketing online. Mỗi chi phí cho quảng cáo, seeding đều có thể tận dụng nhắm tăng điểm chất lượng website, và tăng thứ hạng các từ khóa SEO lên top cao hơn.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook Ads

thiet-ke-website-quang-cao-facebook-google-gia-re-ha-noi-tphcm-01

Tư vấn thiết kế website và chạy quảng cáo Google Facebook Zalo

Bạn có nhu cầu chạy quảng cáo, tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, tăng doanh thu trên internet? Vui lòng liên hệ ngay với DoveBay để được tư vấn chạy hiệu quả, chi phí thấp, minh bạch ngân sách.