Hawkhost là một trong những nhà cung cấp cho thuê hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay. Trong cùng phân khúc giá, thì hosting VPS tại Hawkhost vượt trội hơn về các thông số kỹ thuật như Ram, Dung lượng ổ cứng, số lượng website trên host, thậm chí là tốc độ nữa.

Đặc biệt, Hawkhost có máy chủ ở Mỹ, Singapore và Hongkong, giúp cho tốc độ truy cập tại Việt Nam cũng khá nhanh so với máy chủ tại Việt Nam.

Và chắc chắn nhanh hơn hosting quốc tế khác không có máy chủ gần Việt Nam. Xem ngay gói 2.99$/tháng (đang giảm còn 2.24$) tại đây

thue-hosting-gia-re-hawkhost-toc-do-nhanh

thue-hosting-gia-re-hawkhost-toc-do-nhanh

Hawkhost cho thuê hosting VPS giá rẻ khởi điểm 2.99 $

Hawkhost cũng được cộng đồng Webmaster thiết kế web WordPress tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng khá nhiều.

wordpress-hosting-gia-re

Hawkhost có gói khởi đầu trải nghiệm là 2.99$/tháng: 10Gb SSD, không giới hạn database, domain, miễn phí chứng chỉ SSL, và còn nhiều tiện ích miễn phí khác nữa (Migrations* Memcached Server Miễn phí). Với số tiền nhỏ 2.99$ để bắt đầu thử nghiệm thanh toán hàng tháng, và có thể lựa chọn thanh toán theo tháng, giúp cho hosting giá rẻ tại Hawkhost trở thành vị trí hàng đầu thế giới mỗi khí Webmaster muốn trải nghiệm thử chất lượng dịch vụ thuê hosting.

Với nhiều ưu điểm, lợi thế trên để trải nghiệm với chi phí ban đầu 2.99$, chắc chắn chúng ta đều có thể thử trải nghiệm trước khi sử dụng chính thức.

Ngoài ra, ưu điểm dịch vụ cho thuê hosting của Hawkhost là thường xuyên có khuyến mãi từ 30 – 90%, đặc biệt vào dịp Black Friday.

Hiện tại Hawkhost cung cấp 2 gói Shared Hosting thấp nhất với các thông số như sau:

thue-hosting-vps-gia-re-hawkhost-shared-web-host

thue-hosting-vps-gia-re-hawkhost-shared-web-host

Gói Primary: Thích hợp cho website, blog bán hàng nhỏ đến trung bình với lưu lượng tối đa không quá 2000 lượt truy cập một ngày.

Gói Professional: Gói này cho các website doanh nghiệp có lượng truy cập hằng ngày lớn hơn 3000 lượt truy cập. 

Tóm lại: mức giá chỉ $2.99 (khoảng 70k vnđ) cho một hosting tốc độ cao, chất lượng từ nước ngoài, không giới hạn domain,… thì không còn gì để chê được nữa, và không còn lý do gì phải do dự. Đăng ký trải nghiệm gói 2.99$/tháng tại đây.

Nếu cần tư vấn hỏi đáp, hướng dẫn đăng ký, vui lòng liên hệ chat.