Đăng ký trở thành nhà giới thiệu dịch vụ marketing, học bán hàng online tại DoveBay! Bạn được hưởng hoa hồng duy trì trọn đời của mỗi khách hàng đã giới thiệu. Bạn có thu nhập thụ động: chỉ giới thiệu một lần nhưng vẫn nhận hoa hồng khi khi khách hàng gia hạn dịch vụ.

Các dịch vụ marketing online tại DoveBay

☑️ Thiết kế web bán hàng online, website doanh nghiệp, cài đặt công cụ tối ưu kỹ thuật và trải nghiệm người dùng. Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ, tốc độ nhanh, trải nghiệm tốt cho người dùng.
☑️ Quản trị WEB, content PR marketing chuẩn SEO, tối ưu SEO website với các công cụ tìm kiếm.
☑️ Seeding SEO mạng xã hội, đi link SEO mạng xã hội theo yêu cầu.
☑️ Chạy quảng cáo Google Facebook Zalo chi phí thấp.
☑️ Đào tạo marketing cho bạn muốn học bán hàng online, với các nội dung dịch vụ trên.

Trở thành nhà giới thiệu dùng dịch vụ tại DoveBay, bạn sẽ được hướng dẫn kiếm tiền online, và nhận được hoa hồng như sau:

☑️ Hoa hồng đăng ký mới: Mỗi dịch vụ giới thiệu thành công, nhà giới thiệu được chiết khấu 10% giá trị hợp đồng (khi chưa có VAT). Giới thiệu thành công là khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng hoặc hoàn thành sử dụng dịch vụ. Thanh toán hoa hồng ngay lập tức khi đủ điều kiện.
Ngoài ra, nhà giới thiệu còn được thưởng hấp dẫn hoặc tăng % hoa hồng khi giới thiệu thành công dự án lớn.

☑️ Hoa hồng gia hạn (HOT): Sau khi kết thúc dịch vụ lần đầu, khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được 5% giá trị dịch vụ (khi chưa có VAT) hoàn thành. Điều kiện như hoa hồng lần đầu, tạo thu nhập thụ động. Hoặc bạn có thể lựa chọn hoa hồng 1 lần mức 10% mỗi đơn hàng thành công.

Hoa hồng trạng thái chờ: Nhà giới thiệu được tạm giữ hoa hồng cho đến khi hoàn thành dịch vụ, hoặc khách hàng kết thúc dịch vụ nhưng đã phát sinh chi phí phải trả.

kiem-tien-online-thu-nhap-thu-dong-dovebay

Các dịch vụ marketing online áp dụng hoa hồng

Hoa hồng dịch vụ đăng ký mới: Áp dụng cho tất cả các dịch vụ tại DoveBay

Hoa hồng dịch vụ gia hạn: Thiết kế website bán hàng, công ty, doanh nghiệp, v, v, chạy quảng cáo Google Facebook, seeding mạng xã hội, khóa học marketing bán hàng online.

Nhà giới thiệu cần làm gì?

Nhà giới thiệu chỉ cần giới thiệu khách hàng, DoveBay sẽ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, nhà giới thiệu có thể cùng tham gia trong các nhóm tư vấn dịch vụ, để có thêm kiến thức dịch vụ marketing online.

Vui lòng liên hệ DoveBay để đăng ký làm nhà giới thiệu cùng kiếm tiền online tạo kênh thu nhập thụ động.