Thiết kế website bán hàng, tạo dựng cửa hàng online là yêu cầu không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh trên mạng internet. Các bạn có thể lựa chọn website phù hợp với loại hình kinh doanh như bán sản phẩm, dịch vụ, hay theo ngành nghề: tin tức, shop, bất động sản, nhà hàng khách sạn, spa, v, v.

thiet-ke-website-quang-cao-facebook-google-gia-re-ha-noi-tphcm-01

Tư vấn thiết kế website và chạy quảng cáo Google Facebook Zalo

Thiết kế website giúp marketing online tối ưu nhất

Khi sở hữu website, bạn sẽ sử dụng được hầu hết vào các công việc marketing online, bán hàng, kinh doanh. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn sở hữu một website có tên miền và host riêng:

 • Làm chủ mọi kế hoạch, chiến dịch marketing, thỏa sức sáng tạo các ý tưởng và thể hiện trên website của mình.
 • Công việc kinh doanh, bán hàng online không bị gián đoạn như sử dụng các mạng xã hội hay thuê website.
 • Dễ dàng sử dụng các dịch vụ quảng cáo khác như Google, Facebook, Zalo, website khác.
 • Kết hợp sử dụng với bất kỳ kênh bán hàng nào, website có vai trò định vị cửa hàng online, các kênh khác đóng vai trò giới thiệu, lan tỏa nhanh.
 • Tất cả các việc làm tác động lên website của bạn như: viết nội dung, hình ảnh, chạy quảng cáo, đặt link giới thiệu ở nơi khác về webstie, đều là tài sản mang một giá trị nào đó. Nếu bạn tìm hiểu cách SEO website, tác dụng của cửa hàng online, bạn sẽ biết cách làm tăng giá trị cho website theo thời gian.  Khi đó, bạn sẽ có thể bán được nếu bạn thích.
 • Nắm bắt được tình trạng hoạt động thực tế của website, nhất là khi website gặp sự cố cần sửa chữa nâng cấp phát sinh phí.
 • Am hiểu hơn về website, có kiến thức nền để sau này tự tay cài đặt, thiết kế website cho mình. Sở hữu tên miền và host riêng, bạn sẽ có đủ công cụ tự học cài thêm các website khác. Website và host riêng rất phù hợp với bạn có nhu cầu “vọc” tìm hiểu cơ bản về kinh doanh online trên nền tảng internet.

Còn rất nhiều lợi thế khác nữa nhưng DoveBay sẽ chia sẻ sâu hơn trong chủ đề khác, về những cách kiếm tiền từ website, giúp bạn nhìn được tổng quan nhất. Bạn muốn cập nhật các nội dung tiếp theo, có thể đăng ký nhận bài viết mới qua email tại đây nhé! 

  Chuẩn bị những gì để thiết kế website bán hàng online

  Để bắt đầu thiết kế website cho bạn với tên miền và host riêng, bạn cần chuẩn bị hoặc hiểu là cần có những công cụ sau:

  • Thứ nhất: cần có một tên miền, là tên giúp người dùng truy cập vào website. Bạn hãy chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, và chứa từ khóa cần SEO càng tốt. Bạn có thể tham khảo tên miền tối ưu SEO trong 8 bài học cách SEO website để biết thêm chi tiết nhé! Các nhà cung cấp tên miền có rất nhiều như PAVietnam, Matbao, Nhanhoa, AZDIGI (chỉ có tên miền quốc tế).
  • Thứ hai: cần có một host, là nơi chứa toàn bộ thông tin dữ liệu của website. Host cũng có rất nhiều nhà cung cấp, tuy nhiên bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng, để website hoạt động ổn định nhất. Nhất là khi gặp sự cố, bạn rất cần họ hỗ trợ xử lý ngay để không bị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bán hàng online của bạn. Đang chạy quảng cáo Google, Facebook, Zalo về website, nhưng website đang bị treo do host gặp sự cố, cần xử lý nhanh để không bị mất khách hàng tiềm năng.

  DoveBay đang sử dụng hosting giá rẻ của AZDIGI, chất lượng dịch vụ và hỗ trợ của họ khá tốt. Bên cạnh đó, họ thường xuyên có khuyến mãi giảm giá sốc, công nghệ cập nhật cải tiến nhanh, chính sách hợp thời. Bạn có thể thao khảo hosting AZDIGI để sử dụng ổn định cho website của mình nhé.

  Nếu bạn có khả năng tiếng anh viết tốt, có thể dùng host nước ngoài, tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm thì chưa nên dùng ngay. Nếu dùng hosting nước ngoài hoặc hosting lạ, chưa nên mạo hiểm dùng cho các website có tính chất quan trọng cao.

  Thứ ba: Theme giao diện, là bộ code giúp website hiển thị ra bên ngoài như chúng ta vẫn thấy. Giao diện rất quan trọng trong vấn đề làm marketing trên website. Nó ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố cho website chuẩn SEO như onpage, tốc độ tải trang.

  Trên themeforest, bạn sẽ mua được rất nhiều theme có sẵn đầy đủ các công cụ giúp tạo trang mà không cần chỉnh sửa nhiều. Một số theme như thế có thể sẽ nặng, tốc độ tải trang không được nhanh như các theme dành cho nhà phát triển nha Astra, OceanWP. Đổi lại, bạn có thể học để chỉnh sửa theo ý muốn nếu sau này bạn muốn tự quản lý website của mình.

  Nhưng không phải theme nào cũng nặng, ngược lại rất nhiều theme siêu nhẹ. Tùy vào mục đích bạn cần thiết kế các chức năng gì, DoveBay sẽ giúp bạn lựa chọn theme tối ưu nhất, để thực hiện cách SEO wesite hiệu quả nhất.

  Một số nhà cung cấp theme nổi tiếng: MyThemeShop, Theme Junkies, AppThemes, WooThemes, Genesis Framework, v, v.

  Nếu bạn không muốn mất tiền mua theme, DoveBay sẽ sử dụng theme siêu nhẹ như Astra, OceanWP, GeneratePress thiết kế website bán hàng cho bạn. Mặc dù có bản miễn phí, nhưng chất lượng như theme bản quyền, nhưng phải cần sử dụng nhiều code để tùy chỉnh theo ý muốn. Bởi vì, các theme được rút gọn tối đa chỉ sử dụng các phần không cần thiết, muốn thiết kế theo ý muốn phải biết code.

  Nhưng bạn hãy yên tâm không cần lo lắng đến kỹ thuật, liên hệ DoveBay để được tư vấn cũng như lựa chọn các công cụ tốt nhất phù hợp với lĩnh vực hoạt động của website.

  Thời gian hoàn thành thiết kế website bán hàng online

  Tùy theo nhu cầu của bạn mà thời gian hoàn thành thiết kế website bán hàng bằng wordpress sẽ khác nhau.

  Nếu bạn chọn theme riêng trên themeforest, và làm theo demo, thời gian hoàn thành là 1 ngày làm việc.

  Nếu bạn chọn thiết kế theo mẫu của một website nào đó, thời gian hoàn thành từ 3 đến 7 ngày tùy theo mức độ phức tạp khi thiết kế website bán hàng đó.

  Chính sách bảo hành và hỗ trợ khi bạn thiết kế website từ DoveBay

  Website được thiết kế dựa theo các đặc điểm tối ưu hóa cho công việc marketing online của bạn:

  • Chuẩn SEO, đầy đủ các yếu tố giúp bạn tối ưu website chuẩn SEO theo bộ từ khóa muốn tối ưu.
  • Theme, giao diện bản quyền hoặc dành cho nhà phát triển, code sạch không chứa các mã độc rác.
  • Tốc độ load nhanh, nhẹ, loại bỏ các yếu tố dư thừa nếu bạn sử dụng theme giao diện theo lời khuyên của DoveBay.
  • Website được cặt đặt công cụ bảo mật, chống lại sự tấn công của mã độc.

  Thời gian bảo hành và hỗ trợ marketing online

  • Hỗ trợ khôi phục về thiết kế ban đầu không thời hạn.
  • Thời gian bảo hành 1 năm cho các lỗi liên quan đến mã nguồn và bạn không được tác động vào mã nguồn.
  • Hỗ trợ cập nhật nội dung của bạn lên website trong vòng 3 tháng.
  • Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn bạn cách tối ưu website và viết bài chuẩn SEO.
  • Được cập nhật các nội dung liên quan đến marketing online giúp bạn kinh doanh hiệu quả như: định hướng kinh doanh bán hàng online, chạy quảng cáo Google, Facebook, Zalo.

  THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO TẠO GIAO DIỆN KHÁC BIỆT

  Thiết kế website tựa như xây dựng nền móng cho căn nhà kinh doanh online. Hãy thiết kế website chuyên nghiệp, giúp chiến dịch marekting online tiết kiệm hiệu quả hơn.

  • Khác biệt sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp tốt hơn, và đó là điều kiện để phát triển không ngừng vươn lên. Hãy thiết kế website theo ý tưởng riêng của bạn để xây dựng thương hiệu vững chắc.
  • Khách hàng ở lại website càng lâu sẽ càng tốt cho thứ hạng SEO, và bạn có cơ hội giúp họ giải quyết được nhu cầu nào đó. Cho dù chưa phát sinh giao dịch, nhưng websie sẽ tăng điểm số SEO, đó là điều tuyệt vời giúp website tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa.
  • Dù doanh nghiệp lớn mạnh đến đâu chắc chắn không thể bỏ qua SEO marketing, vì đây là kế hoạch tiết kiệm hiệu quả dài hạn nhất. Bởi vậy, sở hữu website chuẩn SEO, code nhẹ, load nhanh là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến điểm số chất lượng SEO và trải nghiệm của người dùng.
  • Chiến dịch Google Ads của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn với chi phí tối thiểu nhờ có điểm chất lượng từ SEO.
   Với đội ngũ chuyên gia về SEO marketing, Google Ads, Code web WordPress, bạn sẽ được sở hữu ngay website chuẩn SEO, và thực hiện chiến dịch marketing tiết kiệm và hiệu quả nhất.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE
  (Bạn điền yêu cầu theo mẫu, DoveBay sẽ liên hệ tư vấn thiết kế website cho bạn.)