Kinh doanh nhờ marketing online đã trở nên phổ biến đối với hầu hết các doanh nghiệp, thương nhân, cá nhân có hiểu biết về công nghệ thông tin. Giờ đây, chỉ cần khai thác khách hàng trên internet, cùng với một văn phòng thay vì phải có cửa hàng mặt phố như trước đây, bạn có thể bắt đầu kinh doanh online ngay lập tức. Các doanh nghiệp tại thành thị, đang tồn tại và phát triển theo mô hình này, là minh chứng cho sự hiệu quả của quá trình kinh doanh online, mà phương pháp marketing online đóng vai trò nòng cốt.

Vậy nên thuê dịch vụ marketing online hay tự xây dựng

Tuy nhiên, dù doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh online thì nhân sự đảm nhiệm các công việc marketing online còn rất hạn chế. Tại thời điểm này, nhân sự marketing online chưa bao giờ là đủ, vì chưa thể đáp ứng kịp với sự hiệu quả từ kinh doanh online đem lại. Cũng vì lý do nhân sự, mà các đơn vị kinh doanh online còn thiếu các vị trí lãnh đạo, đào tạo cho nhân viên thực hiện công việc online được hiệu quả như mong muốn. Hơn nữa, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, sự thiếu hụt vị trí lãnh đạo trong doanh nghiệp kinh doanh ngày càng tăng.

Chính vì thế, việc thuê dịch vụ marketing bên ngoài đã trở thành một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp mới, hoặc đang suy yếu về mảng marketing online. Quả thực, với các doanh nghiệp không chuyên về công nghệ, thì việc tự xây dựng đội ngũ nhân sự cho phòng marketing không phải là kế hoạch tốt với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu chưa đủ mạnh về tài chính, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh nên chọn dịch vụ thuê ngoài, sẽ bảo đảm được hiệu quả hơn trong thời gian ngắn.

DoveBay là một nơi cung cấp cho bạn các dịch vụ marketing online tổng thế, và công cụ cần thiết, tối giản và tiết kiệm nhất, giúp bạn có thể bắt đầu kinh doanh online với phương pháp chuẩn, chi phí thấp, hiệu quả ổn định dài lâu. Các dịch vụ cung cấp cho bạn gồm: Thiết kế website/landing page, Tối ưu SEO website, Quản trị website, Content PR chuẩn SEO, chạy quảng cáo google, facebook, zalo, seeding mạng xã hội hướng SEO mới, v, v.