1
CHAT

Thác rồng nhả khói

399.000 

Tạm Hết Hàng. Nhận đặt hàng trước, hẹn ngày giao.

Tặng kèm 30 nụ trầm hương

Chất liệu: Gốm sứ cao cấp

Thiết kế tinh xảo

Sử dụng: Trang trí, thiền tĩnh tâm

Kích thước: 15x10x15 (cm)

Mô tả

Rồng luôn được giân dan coi là hình ảnh tượng trưng cho loài linh vật có sức mạnh phi thường, là biểu tượng của sức mạnh trong vũ trụ. Bên cạnh đó còn gợi lên sự huyền biến thuyết âm dương, tạo nên khí chất của một người quân từ, khí chất và quyền lực của bậc cao nhân. Trên miệng của Rồng (Đại Long) được thiết kế ngậm một viên châu, hình tượng mang tính nhân văn cao và trí thức của một đấng anh tài.

Thác khói trầm hương mẫu Đại Long nhả khói rông phun khói

thac-tram-huong-re-nhat-ha-noi-dai-long

Thác khói trầm hương Đại long nhả khói 

Thác khói trầm hương giá rẻ Hà Nội mẫu đại long nhả khói này sẽ thích hợp để trang trí trong nhà, và làm quà tặng cho cấp trên hay người thân, bạn bè mà mình yêu mến, để tỏ lòng chúc mừng đến họ những điều mình muốn nhắn nhủ ẩn kín bên trong.

Thác khói trầm hương Rồng phun nhả khói còn là sự tự hào

Đây là thác khói trầm hương mang đến cho bạn sự mới lạ chưa từng thấy tại Việt Nam. Một con rồng nhả khói như thác nước chảy, đó là sự vi diệu của thác trầm hương đại long nhả khói này. Chắc chắn, món quà này sẽ là sự mới lạ cho bạn khám phá, và trưng diện với bạn bè đồng nghiệp hay người hàng xóm. Bởi họ cũng sẽ không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy những làn khói trắng đục theo nhau chảy xuống thành hình thác nước ngoài thiên nhiên. Dòng thác vừa uốn lượn uyển chuyền vừa mềm mại và dịu dàng sẽ cho bạn một cảm nhận về huyền vĩ từ thiên nhiên và thanh thản trong tâm hồn.

Mời bạn xem video

Thông tin bổ sung

Trọng lượng300 g
Kích thước15 × 15 × 15 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thác rồng nhả khói”

hotline-dovebay

0977763056