1
CHAT

Trị Họng Vương Đạo Khang

250.000 

Chính sách Nhà thuốc, đại lý: Vui lòng liên hệ CHAT FACEBOOK hoặc gọi 09777-63056

Đối tượng sử dụng: Dùng trong các trường hợp người bị viêm họng hạt, viêm họng cấp và mạn tính, viêm amidan hốc mủ.

Mô tả

Thuốc đặc trị Trị họng Vương Đạo Khang là sản phẩm dùng trong các trường hợp người bị viêm họng hạt, viêm họng cấp và mạn tính, viêm amidan hốc mủ.

Tìm hiểu thêm về Viêm họng hạt

Viêm họng hạt là một căn bệnh có thể xảy ra ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, nếu để lâu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm và trở nên khó chữa hơn. Vì vậy, cần nắm bắt được các triệu chứng của bệnh để qua đó chủ động phát hiện để chữa sớm nhất, ngăn chặn biến chứng xảy ra, bảo vệ sức khỏe.

Viêm họng hạt là bệnh thường gặp của họng, đây là tình trạng viêm họng kéo dài khiến cho thành họng xuất hiện những hạt nhỏ li ti bằng đầu tăm. Hạt viêm có thể to bằng hạt gạo, gồm nhiều hạt được nối với nhau bằng các sợi màu đỏ, là bệnh rất nguy hiểm trong các bệnh tai mũi họng hiện nay.

Các triệu chứng của viêm họng hạt

Hoa khan là triệu chứng đầu tiên của bệnh viêm họng hạt hoặc cũng có thể là ho có đờm, tùy vào cơ địa của từng người mà triệu chứng viêm họng hạt này có thể kéo dài hay không.

Đau rát cổ họng: đây là triệu chứng rất dễ dàng nhận biết căn bệnh, cơn đau họng thường gây khó chịu, khiến bệnh nhân gặp khó khan trong ăn uống, thậm chí ngay cả việc nuốt nước bọt cũng gây đau tức cổ họng.

Bị ngứa họng: nếu người bệnh thấy xuất hiện các biểu hiện thì nguyên nhân gây viêm họng hạt thường là do dị ứng. Triệu chứng này làm cổ họng bị ngứa, khó chịu như mắc vật cản trong cổ họng. Người bệnh luôn muốn dị vật ra ngoài.

Bị sốt cao: sốt là triệu chứng báo hiệu cơ thể đang bị bệnh, đồng thời kết hợp với những biểu hiện viêm họng hạt sẽ giúp bạn chẩn đoán mình đang bị bệnh.

Xuất hiện nhiều đờm trong cổ họng: nếu như đờm có màu trắng đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang bi viêm họng hạt siêu vi, nếu đờm có màu xanh lợt thì là triệu chứng viêm họng hạt do vi khuẩn gây ra.

Ngoài các biểu hiện trên thì người mắc viêm họng hạt còn có 1 số triệu chứng khác như cơ thể mệt mỏi uể oải, sổ mũi, hắt xì hơi, khô họng, khản giọng.

Sản phẩm Đặc trị họng Vương Đạo Khang với thành phần gì?

– Cam thảo
– Cát cánh
– Các thảo dược bí truyền khác.

Với tác dụng: Điều trị các chứng amidan và viêm vùng quanh amidan, viêm họng sung tấy và đau.
Hướng dẫn sử dụng:

  • Người lớn và trẻ em trên 13 tuổi, ngày uống 3 lần, mỗi lần 20-25 viên hoàn.
  • Trẻ em từ 3-13 tuổi, ngày uống 3 lần, mỗi lần 10-12 viên hoàn.
  • Ngậm 5-15 viên khi đi ngủ.
  • Uống với nước ấm sau ăn tối thiểu 60’.
  • 4 lọ/ 1 liệu trình/ 1 tháng.

Đánh giá của bệnh nhân, khách hàng về Trị họng Vương Đạo Khang

tri-hong-vuong-dao-khang-khach-hang-danh-gia

tri-hong-vuong-dao-khang-khach-hang-danh-gia

Thông tin bổ sung

Trọng lượng120 g
Kích thước5 × 5 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trị Họng Vương Đạo Khang”

hotline-dovebay

0977763056