1
CHAT

Túi bóng kính nilon PP đáy vuông

  • Túi bóng kính nilon PP viết tắt của từ Polypropylene.
  • Có tất cả các loại kích thước theo nhu cầu đặt hàng.
  • Chịu nhiệt ẩm hơi nước lên đến 135 độ C không biến dạng.
  • Tính đàn hồi cao, dẻo dai, phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên.
    Ứng dụng:
  • Ngành công nghiệp chế biến, đóng gói thực phẩm, bánh kẹo.
  • Đóng bịch trồng nấm ăn và nấm dược liệu, hấp thanh trùng hiệu quả cao.

Giá phụ thuộc từng thời điểm, và số lượng đặt hàng. Vui lòng gọi 0977763056Chat, liên hệ để được tư vấn sử dụng phù hợp và an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng thành phẩm.

Mô tả

Túi ni lông PP và PE là gì? Nếu bạn đang cần tìm kiếm một loại túi bóng thường gọi là túi bóng kính, đó chính là túi nilon chất liệu PP – Polypropylene hoặc PE – Polyethylene. Đây là hai loại túi sản xuất từ các hạt polyethylene (PE), hoặc Polypropylene (PP), được ứng dụng sử dụng rất phổ biến trong sản xuất, đóng gói, và sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Ngoài ra còn có chất liệu OPP, HDPE, v, v.

Túi bóng kính ni lông PP có khả năng chịu nhiệt cao và rất dẻo dai

Túi bóng kính ni lông PP có dạng trắng trong, độ cứng tạo hình tốt hơn túi PE, và đặc biệt có sự chịu nhiệt cao lên đến 150 độ C hơi nước, hơn hẳn túi PE. Sự bền bỉ của túi ni lông PP cũng được đánh giá cao hơn PE, chúng rất khó bị nhàu nát, mất nếp trong quá trình sử dụng sản xuất, đóng gói. Điều đó cho thấy là, túi PP có độ đàn hồi cao, bền bỉ, và ít bị biến dạng trong điều kiện thường.

Túi bóng kính PP có nhiều đặc điểm ưu việt so với các loại túi khác

Túi ni lông PP không độc hại khi ứng dụng vào sản xuất, hấp thanh trùng, hay đóng gói thực phẩm, bánh kẹo, nước uống trong đời sống hằng ngày. Bên cạnh đó, túi ni lông PP có thời gian tự phân hủy rất nhanh so với các loại túi bóng kính khác, tức là có thời gian tồn tại trong môi trường tự nhiên không lâu, vì thế được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn, nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe của cộng đồng. Nhờ thế mạnh vượt trội của túi bóng kính PP, mà chúng đang dần được thay thế cho các loại túi bóng kính khác như PE đã được sử dụng quá nhiều trước đây làm ảnh hưởng không tốt đến môi trường và sức khỏe của người.

Túi bóng kính ni lông PP được ứng dụng trong các công việc nào?

Túi bóng kính ni lông PP được ứng dụng rất rộng rãi trong các công việc sau:

Ứng dụng túi pp trong đóng gói thực phẩm

Ứng dụng lớn nhất trong ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm, bánh kẹo, nước uống. Trong quá trình sản xuất các ngành công nghiệp chế biến không thể thiếu loại túi này, với kích thước khá lớn, và độ dày rất cao. Các mặt hàng như hạt ngũ cốc, bột, đường, muối, phân bón, v, v, cũng thường sử dụng loại túi này do tính dẻo dai bền bỉ cao.

Ứng dụng túi pp trong sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu và cây giống

Trong những năm gần đây, ngành nông nghiệp cũng được ứng dụng rất phổ biến loại túi này trong sản xuất, nhất là ngành sản xuất nấm sò (nấm bào ngư), nấm linh chi, nấm mộc nhĩ và các loại nấm cần đóng bịch khi trồng khác. Do tính đàn hồi cao, deo dai tốt, chịu nhiệt cao nên túi ni lông bóng kính PP được người trồng nấm lựa chọn dùng đóng bịch. Kết quả đem lại là  ít bị rách túi, và biến dạng chảy xệ, co giãn khi hấp thanh trùng lên đến 121 độ C hơi nước ẩm. Sử dụng loại túi này, thực sự đã đem lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho nhà trồng nấm chuyên nghiệp và nông dân chúng ta.

Trồng hoa cây cảnh như phong lan, hiện nay cũng đang có xu hướng thay thế các loại túi phế liệu thành túi bóng kính ni lông PP này, nhằm giảm tỉ lệ rách, biến dạng trong quá trình đóng bầu bịch ươm giống cây.

Túi ni lông giá rẻ có bảo đảm chất lượng không?

Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển của ngành sản xuất túi ni lông nay đã có giá rẻ phù hợp cho nhu cầu sản xuất lợi nhuận thấp như trồng nấm tại Việt Nam. Trước đây, vào những năm 2010, túi ni lông giá rẻ cũng dao động từ 55-60 ngàn đồng và được cung cấp bởi các trung tâm Viện di truyền nông nghiệp Việt Nam, hoặc các cơ quan nhà nước về nông nghiệp khác.

Sau đó vào những năm 2015, nhận thấy nhu cầu thị trường túi bóng kính ni lông loại PP ngày càng lớn, các doanh nghiệp tư nhân đầu tư ồ ạt, đã kéo túi ni lông giá rẻ kịch điểm còn 35 ngàn đồng mỗi kg. Tuy nhiên, với giá thành rẻ thường đi kèm với chất lượng cũng được giảm thiểu mất kiểm soát. Một số hệ quả cho các nhà trồng nấm, sản xuất bánh kẹo gặp phải là túi ni lông mua về thường bị rách mép, vỡ nổ khi đóng bịch trồng nấm, và đóng gói bánh kẹo.

Túi pp kém chất lượng có bảo đảm an toàn không?

Đó là chưa kể đến hệ quả của chất lượng an toàn thực phẩm do túi kém chất lượng gây ra, có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng hay không? Việc ảnh hưởng đến sức khỏe thì chưa có ai nghiên cứu khẳng định, nhưng ít nhiều cũng sẽ có ở một mức độ nào đó. Vì túi ni lông giá rẻ quá trong khi công nghệ sản xuất không tiến bộ hơn, ắt sẽ phải giảm chất lượng đầu vào để hạ giá thành. 

Nên dùng túi ni lông bóng kính PP và PE như thế nào?

Một số thông tin từ các công ty sản xuất túi ni lông cho biết: Một số cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội, Bắc Ninh sử dụng nhựa PP tái chế để kéo thành túi bóng kính ni lông. Các túi này có màu sắc và chất liệu tương đối giống với loại túi ni lông chuẩn bột PP nguyên mà khó phân biệt được bằng mắt thường. Nếu sử dụng các loại túi này cho mục đích đóng bầu trồng cây có lẽ sẽ hợp lý vì giá thành rẻ, đóng gói vẫn đẹp thẩm mỹ. Nhưng cần phải xem lại nếu sử dụng đóng gói bánh kẹo, trồng nấm sạch, vì sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng do chất nhựa pp tái chế gây ra.

Vậy mua túi ni lông ở đâu hà nội, bảo đảm chất lượng, an toàn, tiến độ nhanh chóng đúng hẹn chuyên nghiệp, bạn vui lòng liên hệ DoveBay để được tư vấn chi tiết nhé!

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1000 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi bóng kính nilon PP đáy vuông”

hotline-dovebay

0977763056