1
CHAT

Thác núi non bộ

497.000 

Tặng kèm 30 nụ trầm.
Thiết kế tinh xảo.
Chất liệu: Gốm sứ cao cấp màu nâu đen.
Vượng tụ khí lành, trừ khí độc trong nhà, căn phòng, khu tiểu cảnh.
Bình an, thư thái, tĩnh tâm.

Mô tả

Bạn sẽ thêm vững chắc nhờ có thác khói trầm hương hình non bộ trong căn phòng khách hay khu tiểu cảnh, và cả gia đình luôn có bạn làm trụ cột vững chắc trong gia đình. Non bộ luôn là hình ảnh gắn liền với khu vực tiểu cảnh của bất kỳ mô hình hình nào. Bởi nước non, cỏ cây  là vật tượng trưng, thể hiện sự luân chuyển năng lượng vũ trụ giữa đất trời.

Thác khói trầm hương hình non bộ đem đến tác dụng gì cho bạn?

Trong tri thức phong thủy, mẫu hình non bộ không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, giúp cho ngôi nhà, căn phòng, tiểu cảnh nhà bạn trở nên dịu dàng, mát mẻ, nhưng còn có tác dụng tăng cường trường khí cùng với loại trừ những tà khí nguy hiểm cho sức khỏe chúng ta.

Được làm bằng chất liệu gốm cao cấp, với kích thước vừa phải, nên bạn có thể đặt thác khói non bộ này tại bất kì nơi đâu cho dù là căn phòng nhỏ xinh hay khu tiểu cảnh trên tầng thượng.

Thác khói trầm hương non bộ đem lại không gian thiên nhiên thực sự

Thác khói trầm hương được sử dụng kết hợp với nụ trầm hương tạo khói đi xuống thay vì khói đi lên, từ đó tạo ra hiệu ứng thác khói chảy như dòng nước thật là đẹp mắt và huyền diệu. Ngắm hình thác trầm chảy sẽ đem lại cảm giác tâm an, thư giãn và thoải mái, như được hòa mình vào khung cảnh núi đồi thiên nhiên thực sự. Nếu bạn thường xuyên có áp lực trong công việc, với sự bon chen chật chội nơi sinh sống hay công sở, thác khói trầm non bộ này sẽ giúp bạn lấy lại được cảm giác thiên nhiên đích thực trong tâm hồn.

Sản phẩm thác trầm hương non bộ này được sử dụng làm món quà biếu cho người thân mà bạn yêu quí, hay các cấp trên cơ quan, các sếp của bạn, để tỏ lòng nhắn gửi sự bình an và may mắn đến với họ và gia đình. Dù giá trị vật chất không cao, nhưng nó lại giúp cho tinh thần của người mà bạn yêu mến được lấy lại sau những ngày làm việc, hay qua năm tháng căng thẳng bộn bề lo âu.

Thác trầm non bộ này thực sự là món quà tuyệt vời mà ai cũng muốn làm điều đó như bạn sắp làm vậy.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 400 g
Kích thước 20 × 15 × 30 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thác núi non bộ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hotline-dovebay

0977763056