Tai biến mạch máu não là một trong những bệnh lý có hậu quả nghiêm trọng nhất bởi 90% bệnh nhân sau điểu trị tai biến thường để lại những biến chứng về tinh thần cũng như thể lực. Vậy làm cách nào giúp người bệnh tai biến mau hồi phục cũng như có phương pháp chữa trị sau tai biến hiệu quả? Đây có lẽ là một câu hỏi mà khá nhiều bệnh nhân quan tâm. Phòng khám Vương Đạo gửi tới mọi người đặc biệt là bệnh nhân tai biến lời khuyên về 5 loại thực phẩm nên sử dụng để có thể sớm hồi phục:

  • Các loại thực phẩm tăng cường cơ bắp, giàu protein
  • Cung cấp trái cây tươi quả mọng: dâu tây, việt quất, cam, quýt…
  • Các loại rau củ: rau bó xôi, củ cải, cải bắp…
  • Các loại thực phẩm có tính kiềm
  • Tránh các thực phẩm chứa chất béo chuyển hóa

Việc điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt rất quan trọng đối với bệnh nhân tai biến. Bởi theo Thánh y Trương Trọng Cảnh  việc điều trị bệnh từ chính nguyên nhân cũng như tăng sức đề kháng của cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh và chống chọi với bệnh tật. Đây cũng chính là đường lối chưã bệnh mà phòng khám Vương Đạo Khang luôn sử dụng “ Chữa bệnh từ khi chưa phát bệnh, chữa người bệnh không chữa bệnh danh”. Đối với việc điều trị bệnh tai biến mạch máu não phòng khám Vương Đạo Khang xin giới thiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tái Tạo Hoàn Vương Đạo Khang giúp hoạt huyết lưu thông, bổ huyết. Thực phẩm được bào chế từ các dược liệu quý như: Nano curcumin, cao hồng hoa, cao nga truật, tỏi đen, cao ngưu tất, bột can khương, cao đơn răng cưa, cao bạch truật… Đây là những dược liệu thường được dân gian sử dụng như những bài thuốc chưã bệnh tai biến hiệu quả.

Với tác dụng mạnh mẽ và hiệu quả thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tái Tạo Hoàn Vương Đạo Khang giúp bệnh nhân tai biến tránh được những cơn đột quỵ, chóng mặt, rối loạn ngôn ngữ, ý thức. Thực phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn nên rất dễ sử dụng và có tác dụng lâu dài. Đặc biệt thực phẩm được Bộ y tế cấp phép về vệ sinh an toàn thực phẩm nên rất an toàn và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Việc chữa trị các bệnh liên quan tới tai biến cần phải có phác đồ hợp lý mới có thể chữa trị bệnh dứt điểm. Chính vì vậy nếu các bạn quan tâm tới sức khỏe nói chung và các bệnh liên quan tới tai biến nói riêng hãy để lại bình luận hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi theo SĐT…  để được các bác sĩ của phòng khám tư vấn trực tiếp!