Bệnh thiểu năng tuần hoàn não là bệnh lí khi tình trạng máu lên não không đủ khiến tế bào  thần kinh không đủ năng lượng hoạt hộng ảnh hưởng đến cấu trúc, sự tồn tại và hoạt động của hệ thần kinh trung ương. Căn bệnh khá nguy hiểm và dễ nhầm lẫn với chứng đau nửa đầu.

Giai đoạn đầu, các triệu chứng của bệnh thường xuất hiện thoáng qua, sau đó ngày càng tiến triển và tái phát nhiều hơn. Các triệu chứng đó bao gồm:

  • Nhức đầu: đây là biểu hiện xuất hiện sớm nhất và phổ biến nhất. Người bệnh sẽ cảm thấy đau đầu, đau sau gáy, vùng chẩm, cảm giác nặng trịch ở vùng đầu và sau gáy, đau nhức khó chịu, chỉ muốn bóp hoặc đập nhẹ vào vị trí đau, đau tăng khi phải tập trung suy nghĩ nhiều.
  • Chóng mặt và rối loạn thăng bằng: sau đâu đầu là các cơn chóng mặt. Người mắc bệnh thiểu năng tuần hoàn não sẽ thấy có cảm giác lảo đảo thoáng qua hoặc đang xoay tròn. Kèm theo đó là hoa mắt, trời đất tối sầm lại, nhất là khi di chuyển tư thế hay thay đổi điểm nhìn đột ngột. Trong cơn đau đầu chóng mặt, người bệnh có thể có cảm giác khó chịu, buồn nôn.
  • Rối loạn vận nhãn: xuất hiện hiện tượng nhìn đôi, nhìn mờ hoặc có ám điểm kéo dài trong vài giây vài phút khi di chuyển tư thế. Có thể gặp ảo thị.
  • Các rối loạn vận động: khi lượng máu lên não bị giảm sẽ gây ra rối loạn vận động, người bệnh cảm giác hai chân như bị lấy đi đột ngột, thường xảy ra khi ngửa đầu lên hoặc quay đầu đột ngột.
  • Rối loạn về giấc ngủ: đây là triệu chứng rất hay gặp và khiến người bệnh rất khó chịu bởi nó diễn ra dai dẳng và khó chữa, đau đầu. Đa phần các trường hợp thường mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, một số thì rối loạn thời gian ngủ, ngày ngủ đêm thức, đau đầu sau khi ngủ dậy…..

Thiểu năng tuần hoàn não gây suy giảm trí nhớ, tính khí thất thường, dễ nổi cáu và khó tập trung khi làm việc.Bệnh khiến cho sức khỏe suy yếu, tạo điều kiện để các bệnh tật khác phát sinh. Đột quỵ là biến chứng nặng của thiểu năng tuần hoàn não. Bởi vậy bệnh nhân mắc bệnh thiểu năng tuần hoàn não cần được chữa trị càng sớm càng tốt tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

TÁI TẠO HOÀN VƯƠNG ĐẠO KHANG – Thần phẩm hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bệnh thiểu năng tuần hoàn não

Thực phẩm được điều chế từ các dược liệu quý như: Nano curcumin, cao hồng hoa,cao nga truật, tỏi đen, cao ngưu tất, bột can khương, cao đơn răng cưa, cao bạch truật… Đây là những dược liệu thường được dân gian sử dụng như những bài thuốc chưã bệnh tai biến hiệu quả.

Với tác dụng mạnh mẽ và hiệu quả thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tái Tạo Hoàn Vương Đạo Khang giúp bệnh nhân tai biến tránh được những cơn đột quỵ, chóng mặt, rối loạn ngôn ngữ, ý thức. Thực phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn nên rất dễ sử dụng và có tác dụng lâu dài. Đặc biệt thực phẩm được Bộ y tế cấp phép về vệ sinh an toàn thực phẩm nên rất an toàn và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Bình luận hoặc nhắn tin để đặt hàng và tư vấn về sản phẩm!