Đối với phương pháp điều trị tai biến mạch máu nào bằng Đông y có lẽ sẽ là sự lựa chọn an toàn. Việc tìm ra nguyên nhân cơ bản gây ra tai biến mạch máu não sẽ giúp việc điều trị đúng hướng cũng như đem lại hiệu quả tốt. Theo thánh y Trương Trọng Cảnh việc chữa bệnh cần chữa từ nguyên nhân gây bệnh hay nói cách khác “chữa người bệnh, không chữa bệnh danh” mới đem lại hiệu quả lâu dài. Đồng thời cần nâng cao sức đề kháng khả năng miễn dịch của cơ thể để tránh được bệnh tật.

Trong dân gian có rất nhiều các thảo dược giúp hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não: Tỏi đen, gừng khô, hoa hồng…đem lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên việc sử dụng các các thảo dược lại có những khó khăn nhất định đặc biệt là việc lưu giữ các tinh chất quý. Hiểu được những khó khăn trên công ty Y dược Trương Trọng Cảnh xin giới thiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tái Tạo Hoàn Vương Đạo Khang giúp hoạt huyết, bổ huyết, thông mạch. Với sự kết hợp giữa các thảo dược từ thiên nhiên như: Nano curcumin, cao hồng hoa, cao nga truật, tỏi đen, cao ngưu tất, bột can khương, cao đơn răng cưa, cao bạch truật..hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân về mạch vành, sau tai biến mạch máu não.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tái Tạo Hoàn Vương Đạo Khang được điều chế dưới dạng viên hoàn nên dễ sử dụng và tiện lợi. Thực phẩm được Bộ y tế cấp phép và đảm bảo về an toàn thực phẩm và được nhiều người sử dụng đem lại hiệu quả tốt.

Việc chữa trị các bệnh liên quan tới bệnh tai biến cần phải có phác đồ hợp lý mới có thể chữa trị bệnh dứt điểm. Chính vì vậy nếu các bạn quan tâm tới sức khỏe nói chung và tai biến nói riêng hãy để lại bình luận hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi theo SĐT… để được các bác sĩ của phòng khám tư vấn trực tiếp!