Công ty cổ phần Y Dược Trương Trọng Cảnh xây dựng một hệ thống các thành viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được trang bị đầy đủ kiến thức về y khoa, có thể tư vấn và hướng dẫn cho người bệnh các phương pháp điều trị đơn giản kết hợp với những sản phẩm đông y điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất.

cong-ty-truong-trong-canh-medi-thien-son-vuong-dao-khang-bia

cong-ty-truong-trong-canh-medi-thien-son-vuong-dao-khang-nhan-cu

Tham gia vào hệ thống chăm sóc sức khỏe Trương Trọng Cảnh, Nhà phân phối và Đại lý sẽ được trang bị kiến thức đông y từ Phòng khám Vương Đạo Khang, và hỗ trợ từ hệ thống Marekting thúc đẩy kinh doanh.

Công ty CPYD Trương Trọng Cảnh đưa ra một số câu hỏi

Công việc khi đại lý/NPP tham gia hợp tác phân phối thuốc Vương Đạo Khang, Medi Thiên Sơn?

Dưới sự hướng dẫn định hướng, đào tạo của Công ty, Đại lý/NPP tự chủ hoàn toàn về thời gian và công việc của mình, trong việc tìm kiếm bệnh nhân, tư vấn bệnh và hướng dẫn sử dụng các loại thuốc đông y của Công ty.
Đại lý/NPP được hỗ trợ bất cứ khi cần từ các bác sỹ phòng khám Vương Đạo Khang, được sử dụng hệ thống Website/App Mobile, cũng như học hỏi các phương pháp Marketing Online nhằm thúc đẩy công việc đạt hiệu quả cao.

1. Điều kiện trở thành đại lý, nhà phân phối?

– Đã có chuyên môn về y dược, hoặc sẵn sàng học hỏi từ các bác sỹ để có khả năng tư vấn bệnh và sản phẩm.
– Có khả năng về tài chính tối thiểu là 2 triệu đồng.
– Có tinh thần trách nhiệm cao, đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp.
– Đã hoặc đang công tác tại các trung tâm y tế là một lợi thế lớn.

2. Đại lý ở xa công ty, sẽ học đào tạo tại đâu?

Công ty phát triển hệ thống phân phối khắp cả nước, đội ngũ đào tạo sẽ đến từng khu vực vùng miền để hỗ trợ và đào tạo về chuyên môn cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho các đại lý.

3. Số tiền vốn nhập hàng lần đầu là bao nhiêu?

Bắt đầu hợp tác, đại lý/NPP sẽ được nhập hàng với ưu đãi lớn như sau:
– Đối với nhà phân phối: đặt cọc trước 30 triệu để nhận được kho hàng 100 triệu, trong vòng 6 tháng cần thanh toán thêm 15 triệu.
– Đối với đại lý cấp 1: đặt cọc trước 20 triệu để nhận được kho hàng 60 triệu, trong vòng 6 tháng thanh toán thêm 14,5 triệu.
– Đối với đại lý cấp 2: đặt cọc trước 2 triệu để nhận được kho hàng 5 triệu, trong vòng 6 tháng thanh toán thêm 1,4 triệu.

4. Số tiền tối thiếu nhập hàng lần 2 là bao nhiêu?

Từ lần nhập hàng thứ 2 trở đi, đại lý nhập hàng với số tiền tùy ý.

5. Nếu sau 6 tháng đại lý không thanh lý kho hàng?

Trong vòng 6 tháng, đại lý phải thanh lý kho hàng lần đầu. Sau 6 tháng, đại lý không thanh toán kho hàng sẽ không được nhập hàng mới và phải dừng hợp tác với công ty.

cong-ty-truong-trong-canh-medi-thien-son-vuong-dao-khang-npp

cong-ty-truong-trong-canh-medi-thien-son-vuong-dao-khang-npp

6. Đại lý được hưởng mức chiết khấu bao nhiêu?

Từ lần nhập hàng thứ 2, chiết khấu được tính trực tiếp vào mỗi đơn hàng của đại lý, mức chiết khấu áp dụng đối với nhà phân phối, đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 cụ thể như sau:

Đối tượng
Chiết khấu tiền
Chiết khấu hàng
Nhà phân phối
30%
35% giá trị doanh thu
Đại lý cấp 1
25%
23% giá trị doanh thu
Đại lý cấp 2
20%
10% giá trị doanh thu

Ví dụ: Nhà phân phối có đơn hàng từ lần thứ 2 là 100 triệu, sẽ được chiết khấu luôn 30% (tức chỉ phải trả 70 triệu), cộng với hàng tặng với tổng giá trị là 35 triệu (tính theo giá bán lẻ).
*Lưu ý:
· Đại lý được chọn hàng tặng.
· Hàng tặng tháng nào lấy tháng đó, không được cộng dồn.
· Số tiền chiết khấu còn lại dưới 125.000 đồng, bị loại bỏ.
· Giá trị hàng tặng tính theo giá bán lẻ.
· Hàng tặng đại lý sẽ phải chịu phí vận chuyển.

7. Công ty có chính sách thưởng cho đại lý/NPP không?

Thưởng tiền mặt
Doanh thu/tháng
Mức thưởng cho nhà phân phối
300.000.000 – 500.000.000VNĐ
10.000.000 VNĐ
500.000.000 – 700.000.000VNĐ
15.000.000 VNĐ
Trên 700.000.000VNĐ
20.000.000 VNĐ

Thưởng du lịch
Mức thưởng năm sẽ được tính bằng tổng doanh thu 12 tháng của cùng năm hoạt động. Chốt đến ngày 30 tháng 12 dương lịch hằng năm.
Áp dụng thưởng: Đi du lịch trước tháng 3 của năm kế tiếp
· Doanh thu tổng 12 tháng/năm từ 3-5 tỷ đại lý được thưởng một chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người trị giá tính theo thời điểm trao thưởng.
· Doanh thu tổng 12 tháng/năm từ 5-7 tỷ đại lý được thưởng một chuyến du lịch Trung Quốc dành cho 2 người trị giá tính theo thời điểm trao thưởng
· Doanh thu tổng 12 tháng/năm từ 7 tỷ trở lên đại lý được thưởng một chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người trị giá tính theo thời điểm trao thưởng

8. Hàng mua rồi có được trả lại không?

Công ty đã áp dụng chính sách ưu đãi khác biệt: nợ tiền 6 tháng, chiết khấu tiền, chiết khấu hàng, thưởng năm khá cao, nên hàng mua rồi không được trả lại.

9. Hàng đã mua có được đổi không, điều kiện đổi là gì?
Hàng mua rồi vẫn có thể đổi sang sản phẩm khác với điều kiện:
– Được đổi sản phẩm với giá trị tương đương. Thời gian đổi không quá 60 ngày kể từ ngày mua hàng.
– Sản phẩm phải được đảm bảo giữ nguyên vẹn như ban đầu: nguyên tem, nhãn, mác, nguyên seal không biến dạng, không rách hỏng.
– NPP/ĐL chịu chi phí vận chuyển khi đổi hàng.

10. Công ty hỗ trợ vận chuyển hàng như thế nào?

Trường hợp thứ nhất: Đại lý ở khu vực đã có NPP.
Lần đầu mua hàng, Công ty vận chuyển miễn phí tới tận nơi cho đại lý/NPP, lần nhập hàng thứ 2 trở đi, đại lý sẽ nhập hàng từ đại lý cấp trên hoặc NPP.

Ví dụ: ĐLC2 nhập hàng từ ĐLC1, ĐLC1 nhập hàng từ NPP tại vùng đó.
Đối với NPP, lần nhập hàng thứ 2 trở đi, đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ, Công ty miễn phí vận chuyển đến tận nơi cho đại lý/NPP trong lãnh thổ Việt Nam.
Trường hợp thứ hai, khu vực chuyển hàng chưa có NPP.
– Lần đầu nhập hàng, Công ty vận chuyển miễn phí cho đại lý.
– Đơn hàng thứ 2 trở đi, Công ty vẫn chuyển hàng tận nơi cho đại lý. Nếu đơn hàng lần thứ 2 trở đi, có giá trị từ 1 triệu đồng, đại lý được miễn phí vận chuyển, đơn hàng dưới 1 triệu, đại lý chịu phí vận chuyển 30.000 VNĐ/đơn.

11. Công ty hỗ trợ gì cho khách hàng của đại lý?

Công ty không quản lý đơn hàng giữa bệnh nhân và đại lý, vì thế khi đại lý có đơn hàng từ bệnh nhân, thì đại lý tự thu xếp việc vận chuyển thuốc đến cho bệnh nhân của mình.
Công ty hỗ trợ đại lý các đơn hàng từ bệnh nhân: Nếu có bệnh nhân liên hệ với công ty đặt mua thuốc (qua Phòng khám Vương Đạo Khang, qua Website hệ thống phân phối Vuongdaokhang.vn, v, v), thì Công ty chuyển đơn hàng đó cho đại lý gần với bệnh nhân nhất.

12. Công ty có chính sách gì cho Đại lý/NPP đăng ký nhưng không hoạt động?

Đối với các đại lý đã đăng ký hợp tác với công ty, nhưng hoạt động yếu kém trong hệ thống, sẽ được công ty tìm hiểu hỗ trợ thúc đẩy kinh doanh.
Nếu đại lý không hoạt động, chỉ dùng hệ thống thương mại điện tử của Trương Trọng Cảnh để kinh doanh sản phẩm khác, sẽ bị xóa khỏi hệ thống và dừng hợp tác ngay lập tức.

13. Công ty hỗ trợ cho đại lý hoạt động toàn diện?

– Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Vương Đạo Khang sẽ đào tạo miễn phí cho các đại lý về chuyên môn đông y dược và hỗ trợ 24/7.
– Hỗ trợ các đại lý tư vấn về bệnh và sử dụng thuốc cho bệnh nhân qua số Hotline.
– Cung cấp đầy đủ các giấy chứng nhận tiêu chuẩn của sản phẩm, và các thông tin hỗ trợ đại lý chứng thực sản phẩm với bệnh nhân.
– Hỗ trợ đơn hàng cho đại lý: Khi công ty, phòng khám có bệnh nhân đặt mua thuốc, chúng tôi sẽ chuyển tặng cho đại lý gần với bệnh nhân nhất. Tức là đại lý nhận giao sản phẩm thuốc cho bệnh nhân sẽ được hưởng chiết khấu của đơn hàng đó.
– Đại lý được cấp tài khoản quản trị trong hệ thống Website quản lý sản phẩm, bệnh nhân & App mobile Bác sỹ gia đình, để chăm sóc bệnh nhân và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

14. Công ty hỗ trợ đại lý bằng công nghệ thông tin như thế nào?

Công ty xây dựng hệ thống quản lý & thúc đẩy kinh doanh bằng công nghệ thông tin hiện đại: Website thương mại điện tử và App Mobile (iOS & Android) Bác sỹ gia đình.
Hệ thống này sẽ tiếp cận toàn bộ bệnh nhân trên toàn quốc, kết nối bệnh nhân và các đại lý là bác sỹ gia đình tương lai trong hệ thống.
Bệnh nhân có thể sử dụng App Mobile để dự đoán bệnh và liên hệ với Bác sỹ gần nhất, uy tín, trình độ theo đánh giá của các bệnh nhân đã được tư vấn. Vì vậy, các đại lý sẽ tiếp cận được với bệnh nhân tiềm năng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.
Vì thế, các đại lý phải không ngừng học hỏi từ các bác sỹ phòng khám Vương Đạo Khang, để có thể trở thành bác sỹ gia đình thực sự, tư vấn tốt cho bệnh nhân. Mỗi lần tư vấn sẽ được bệnh nhân bình chọn xếp hạng, kết quả này sẽ làm tăng uy tin cho bác sỹ gia đình đó, tăng khả năng hiển thị với các bệnh nhân mới lần sau.

15. Các sản phẩm của công ty có được cấp phép của bộ y tế không?

Công ty cổ phần Y Dược Trương Trọng Cảnh đầu tư nhà máy sản xuất các sản phẩm Đông Y trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Các sản phẩm đã được cấp phép của bộ y tế bao gồm:

cong-ty-truong-trong-canh-medi-thien-son-vuong-dao-khang-bia

cong-ty-truong-trong-canh-medi-thien-son-vuong-dao-khang

· Calcium Nanohub
· BKT Vương Đạo Khang
· Bổ máu Vương Đạo Khang
· HPQ Vương Đạo Khang
· VX Vương Đạo Khang
· BPT Vương Đạo Khang
· Tiêu hóa Vương Đạo Khang
· MD Vương Đạo Khang
· KING Vương Đạo Khang
· Trị họng Vương Đạo Khang
· Curma Nanohub
· HAC Vương Đạo Khang
· Đa khớp Vương Đạo Khang
· BTK Vương Đạo Khang
· Atopic Vương Đạo Khang
· Xương khớp Vương Đạo Khang
· Tái tạo hoàn Vương Đạo Khang
· BTT Vương Đạo Khang
· Spica DP

16. Nếu muốn đăng ký làm đại lý của công ty cần liên hệ với ai?

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin và muốn trở thành Cộng tác viên/ Đại lý của Công ty cổ phần Y Dược Trương Trọng Cảnh, xin vui lòng liên hệ số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất.

cong-ty-truong-trong-canh-medi-thien-son-vuong-dao-khang

cong-ty-truong-trong-canh-medi-thien-son-vuong-dao-khang-logo

3. Đối tượng chăm sóc, bệnh nhân từ đâu?

Bệnh nhân có thể do phòng khám Vương Đạo Khang giới thiệu cho Đại lý, hoặc do bạn tự tìm kiếm. Bệnh nhân do Công ty giới thiệu, sẽ ở gần khu vực bạn phục vụ hoặc xa nếu nơi đó chưa có đại lý nào. Bệnh nhân do bạn tìm kiếm thì có thể ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

4. Đại lý sẽ được đào tạo chuyên môn gì?

Đại lý được đào tạo về đường lối chữa bệnh của Trương Trọng Cảnh.
Đào tạo về nhận biết một số căn bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
Đào tạo phương pháp Nhiệt Dương Cứu hỗ trợ điều trị các loại bệnh trong đó có ung thư và làm đẹp chăm sóc sức khỏe.

16. Tổng thời gian đào tạo trong bao lâu?

Tồng thời gian đào tạo khoảng 3 buổi, tùy vào tình hình thực tế tại khu vực mà thời gian có thể ngắn hoặc dài hơn.
Sau đào tạo, đại lý vẫn được hỗ trợ 24/7 từ phòng khám Vương Đạo Khang hoặc học đào tạo lại cùng các đại lý học khóa sau.

13. Có được thay đổi giá bán thuốc không?

Công ty niêm yết giá bán lẻ cho từng sản phẩm và không đại lý nào được thay đổi giá bán lẻ. Nếu phát hiện giá bán lẻ bị tự ý thay đổi, đại lý sẽ bị dừng hợp tác.

17. Phòng khám Medi Thiên Sơn Vương Đạo Khang có chữa trị ung thư, đại lý có được học tư vấn về Ung thư không?

Ung thư là căn bệnh đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn sâu rộng hơn, trong thời gian đào tạo ngắn, đại lý chưa thể lãnh hội được để tư vấn về ung thư. Tuy nhiên, nếu đại lý có mong muốn, Phòng khám Vương Đạo Khang sẽ tiếp tục đào tạo và hỗ trợ sâu hơn về bệnh ung thư.