Từ một chàng sinh viên năng nổ trong các hoạt động trường lớp, Vinh bỗng nhiên có những dấu hiệu bất thường như ngứa ngoài da, buồn nôn mệt mỏi, đặc việt khó khăn trong việc đi đại tiểu tiện nên đã quyết định tới bệnh viện lớn để thăm khám bệnh tình. Vinh thực sự sốc và hoảng loạn khi các bác sỹ chuẩn đoán anh đang bị suy thận mạn tính cấp độ 1. Quá lo sợ cho căn bệnh của mình khi chỉ mới 22 tuổi, còn đang phải sống phụ thuộc vào gia đình, ngoài công việc làm thêm tại quán café để trang trải sinh hoạt hàng ngày thì tiền học phí anh vẫn cần sự giúp sức của gia đình. Kể với bố mẹ về bệnh tình của mình, gia đình anh cũng thực sự lo lắng, mọi người quyết định cho anh đi điều trị tại bệnh viện vì lo nghĩ nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới việc có con sau này của anh.

Hành trình điều trị bệnh thận tại Phòng khám Vương Đạo Khang

Thay vì đến chỗ làm vào các buổi chiều hàng ngày như mọi lần, thay vì cứ mỗi cuối tuần lại hoạt động tập thể cùng đoàn trường thì nay anh phải đến bệnh viện để điều trị bán trú. Anh những tưởng cuộc sống của mình đã hoàn toàn chấm dứt khi hơn 1 năm ròng rã anh chỉ biết tới bệnh viện, đến lớp và về nhà. Mọi thứ dường như khép lại với chàng thanh niên 22 tuổi đầy tham vọng và mộng mơ cho tới khi

Trong quá trình điều trị tại bệnh viện anh có quên nhiều bệnh nhân, có bệnh nhân mới chỉ có 3 tuổi, nhưng cũng có bệnh nhân đã ngoài 70. Mọi người coi nhau như người thân trong gia đình, mỗi khi có người không đến chạy chữa là những người còn lại đều hỏi han lý do tại sao. Anh cũng được cử là trưởng nhóm bệnh điều trị tại phòng 103 của bệnh viện X, vì thế mà anh có được hầu hết số điện thoại của bệnh nhân điều trị cùng đợt với mình.

Phải tới hơn 1 tuần không thấy Q –  cô gái mới có 15 tuổi ở tỉnh Cao Bằng không đến chạy chữa, anh đã gọi điện cho Q thì được biết em đang điều trị thuốc Đông y tại nhà. Sau một hồi hỏi han anh cũng động viên Q cố gắng điều trị cho dứt điểm nếu tin tưởng vào phương thuốc đó, về phần mình Vinh vẫn kiên trì đến bệnh viện để điều trị.

Sau hơn 2 tháng không liên lạc với Q, bỗng một ngày anh nhận được cuộc gọi từ Q báo rằng cô đã hoàn toàn khỏi bệnh và sẽ lên thăm anh cùng mọi người trong phòng bệnh vào một ngày sớm nhất. Quá đỗi mừng thay cho em nên anh thông báo tới toàn thể bệnh nhân trong phòng được biết và mọi người cũng thực sự vui lây cho Q.

Hôm Q lên thăm Vinh và mọi người, nhìn Q khác hoàn toàn so với thời gian điều trị cùng anh. Em giờ là một cô gái năng động, da dẻ hồng hào và nụ cười thường trực trên môi. Hỏi thăm em về cách điều trị căn bệnh suy thận, em không ngần ngại tâm sự hết tất cả những khó khăn mà mình đã phải trải qua khi điều trị dứt điểm căn bệnh suy thận.

Tái tạo hoàn Vương Đạo Khang điều trị suy thận mạn tính

Q nói có người giới thiệu em dùng thuốc Tái tạo hoàn Vương Đạo Khang của phòng khám đông y Vương Đạo Khang tại Hà Nội. Ban đầu Q cùng gia đình cũng không tin tưởng nên đã trực tiếp tới phòng khám để được các y bác sỹ tại đây kiểm tra bệnh tình và giới thiệu phương pháp chữa trị và đưa thuốc cho uống.

Một tuần liền em phải căng mình để chịu đựng các hiện tượng như mụn nhọt, mẩn ngứa, gầu tóc, dỉ mắt .. mà nếu không được sự động viên của người nhà và sự quan tâm của các y bác sỹ tại phòng khám Vương Đạo Khang chắc em đã từ bỏ.

Tiếp tục sử dụng em thấy cơ thể thay đổi rõ rệt và sau khi sử dụng thuốc Tái tạo hoàn Vương Đạo Khang trong 2 tháng liên tiếp em đã thấy sức khỏe hoàn toàn ổn. Gia đình đã đưa em đi khám lại tại bênh viện lớn sau khi phòng khám Vương Đạo Khang nói bệnh suy thận của em đã hoàn toàn được chữa trị dứt điểm thì kết quả tại bệnh viện cũng phản hồi em không mang chứng bệnh đó trong người nữa. Em cùng gia đình em đã rất mừng và người đầu tiên em nghĩ tới sẽ chia sẻ thông tin này là các bác, các anh chị nằm cùng mình bấy lâu nay.

Lúc ra về em còn không quên ghi lại địa chỉ phòng khám cho từng người với mong muốn giúp mọi người chữa trị dứt điểm căn bệnh qua phương thuốc đông y của phòng khám đông y Vương Đạo Khang.

Sau khi tham khảo ý kiến gia đình, Vinh đã cùng gia đình tới phòng khám Vương Đạo Khang để thăm khám bệnh và được các bác sỹ tại phòng khám tận tình tư vấn và khám chữa bệnh. Nghe theo lời Q đã chia sẻ từ trước nên anh đã cố chịu những cơn đau mà ban đầu uống thuốc gây ra. Chưa tới 2 tháng Vinh đã đẩy lùi được căn bệnh suy thận mang trong mình hơn 1 năm qua mà các bác sỹ nói cũng hoàn toàn bất ngờ bởi khả năng hấp thu thuốc của anh; chắc phần lớn là do ý chí, nghị lực chiến đấu bệnh tật đã giúp Vinh khỏi bệnh nhanh chóng.

Tái tạo hoàn Vương Đạo Khang điều trị nhiều chứng bệnh liên quan

Vinh còn được biết thuốc tái tạo hoàn Vương Đạo Khang ngoài công dụng chữa bệnh suy thận còn có tác dụng chữa suy tim, tai biến mạch máu não, viêm cơ, co cứng cơ, bệnh Alzheimer, viêm phổi, ngáy ngủ, tiểu đường, nám da và giúp trẻ hóa. Chắc do có tác dụng trẻ hóa nên sau khi khỏi bệnh mọi người gặp anh thường nhận xét trông anh trẻ ra vài tuổi so với trước đây khiến anh mừng như lúc đỗ đại học vậy.

Vinh thực sự cảm ơn phòng khám đông y Vương Đạo Khang bởi nhờ có bài thuốc đông y mà anh giờ đã trở lại được guồng quay như xưa : công việc, học tập, hoạt động xã hội, gia đình, bạn bè .. và cả tình yêu với Q –  cô gái đã cho anh nghị lực chữa bệnh.

Để tìm hiểu về sản phẩm tái tạo hoàn Vương Đạo Khang cũng như về các sản phẩm thuốc đang có tại phòng khám đông y Vương Đạo Khang; ngoài ra nếu quý vị có mong muốn trở thành CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG vui lòng liên hệ tới Phòng Khám Vương Đạo Khang.