Trong quá trình hoạt động, chia sẻ kiến thức marketing bán hàng online, DoveBay cần đầu tư về thời gian, tài chính. Bởi vậy, sự ủng hộ, giúp đỡ từ bạn, bằng bất kỳ hình thức nào, cũng là sự động viên khích lệ giá trị đối với DoveBay.
Nếu bạn cảm thấy hoạt động của DoveBay mang lại ý nghĩa, giá trị cho bạn và cộng đồng, chắc hẳn bạn sẽ sẵn lòng ủng hộ theo một trong các hình thức như:

Chia sẻ với cộng đồng

Chia sẻ nội dung mà bạn thích hoặc thấy giá trị cho cộng đồng, trong đó có chương trình bác ái, nhất là cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn được biết cách tạo dựng nghề nghiệp trên nền tảng internet.

Ủng hộ tài chính

Trong DoveBay, bạn sẽ tự học được cơ bản phương pháp kinh doanh online chuyên nghiệp, nhưng không tốn một khoản phí nào. Khi bạn cần tư vấn, giải đáp gặp khúc mắc, hay cần hỗ trợ, có thể liên hệ nhanh để được trợ giúp hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn muốn học nhanh hơn, đạt hiệu quả kinh doanh nhanh hơn, bạn có thể đề nghị tham gia khóa học marketing online

Có thể bạn sẽ muốn DoveBay trực tiếp hỗ trợ xử lý cho dự án của bạn như thiết kế website, SEO website, sửa chữa khắc phục các lỗi website, marketing cho sản phẩm dịch vụ của bạn, v, v. Khi đó DoveBay sẽ